CÔNG TY CỔ PHẦN BE PRO

GIỚI THIỆU

Be Pro là Công ty chuyên về dịch vụ Kế toán – đã được các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Be Pro tự hào có một đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Be Pro được ra đời với mục tiêu giúp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể quản trị hiệu quả doanh nghiệp của mình, đặc biệt là về mảng Kế toán – Pháp lý – Nhân sự. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Be Pro.

Be Pro luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình thực hiện để trở thành một đối tác bền vững cho các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, Be Pro đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau. 

KHÁCH HÀNG

Thành lập công ty

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ khác

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BE PRO

1. Đội ngũ chuyên viên có trình độ cao – dày dặn kinh nghiệm – am hiểu insight của khách hàng

Kế toán là công việc có yêu cầu cao về tính chuyên môn, đòi hỏi nhân viên thực hiện phải có trình độ và năng lực tốt. Đội ngũ chuyên viên Kế toán của Be Pro đều đạt yêu cầu về chất lượng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Ngoài chuyên môn tốt, đội ngũ Kế toán của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí kế toán trong các công ty lớn nhỏ khác nhau, vì vậy mà hiểu rõ được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

2. Tác phong làm việc chuyên nghiệp – Quy trình dịch vụ rõ ràng

Đến với Be Pro, Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng. Đồng thời, trong quá trình làm việc, các quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được Be Pro thực hiện rõ ràng, cẩn thận và minh bạch để Qúy khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong suốt cả quá trình.

3. Phần mềm triển khai riêng biệt – Tủ lưu trữ hồ sơ riêng

Để nâng cao tính bảo mật thông tin cũng như tính chính xác cho Qúy khách hàng, Be Pro đã triển khai một phần mềm riêng biệt để thực hiện các công việc Kế toán cho Qúy khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng trang bị hệ thống tủ lưu trữ giúp việc giữ gìn, bảo quản các chứng từ, hóa đơn, sổ sách, giấy tờ ghi chép của Qúy khách hàng được đảm bảo hơn, tránh thất lạc.

4. Luôn cập nhật theo thông tư mới nhất

Khi sử dụng các dịch vụ tại Be Pro, Qúy khách hàng sẽ được tư vấn để có thể hiểu rõ về quy trình dịch vụ của chúng tôi theo những thông tư, quy định mới nhất. Bên cạnh đó, việc luôn cập nhật này giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện quy trình dịch vụ của mình một cách minh bạch, rõ ràng, đồng bộ và hợp lệ.