Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, bạn chưa biết phải làm những thủ tục gì về thuế, tổ chức phòng kế toán thuế như thế nào?

Bạn lo lắng khi không biết sổ sách làm đúng hay chưa?

Bạn không biết làm thế nào để vừa đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp vừa thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước?

Bạn đang tìm một công ty dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM nhiều kinh nghiệm để giúp bạn xử lý các vấn đề về kế toán thuế?

DỊCH VỤ
KẾ TOÁN THUẾ BEPRO.VN

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MÙA DỊCH

Giảm 30% chi phí dịch vụ Kế toán

Giảm 50% phí cọc dịch vụ

Tiết kiệm 85% chi phí

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, bạn chưa biết phải làm những thủ tục gì về thuế, tổ chức phòng kế toán thuế như thế nào?

Bạn lo lắng khi không biết sổ sách làm đúng hay chưa?

Bạn không biết làm thế nào để vừa đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp vừa thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước?

Bạn đang tìm một công ty dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM nhiều kinh nghiệm để giúp bạn xử lý các vấn đề về kế toán thuế?

Dịch Vụ
KẾ TOÁN THUẾ BEPRO.VN

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MÙA DỊCH 

Giảm 30% chi phí dịch vụ Kế toán

Giảm 50% phí cọc dịch vụ

Tiết kiệm 85% chi phí

Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói BePro.vn tại TPHCM sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên giúp bạn.
Hãy đầu tư vào những điều doanh nghiệp của bạn làm tốt nhất, Kế toán thuế là chuyên môn của chúng tôi.

ĐIỂM KHÁC BIỆT NỔI BẬT CỦA BEPRO.VN

SO VỚI CÁC CÔNG TY KẾ TOÁN KHÁC

Công ty dịch vụ kế toán THUẾ vận hành trên nền công nghệ hiện đại

Be Pro tự hào là công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tiên phong tại TPHCM vận hành trên nền công nghệ hiện đại tối ưu, đảm bảo tính chuẩn xác, chuyên nghiệp trên từng quy trình tác vụ.

dich vu ke toan thue

Hệ thống quản lý ERP

Công nghệ ERP giúp BePro.vn quản lý hợp đồng và thông tin hóa đơn của Khách hàng theo quy trình chặt chẽ, chuẩn xác.

dich vu ke toan thue tron goi

Phần mềm Asana

Asana được BePro.vn sử dụng để quản lý dự án & sắp xếp công việc, đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ hoàn thành tác vụ đúng hạn.

dich vu ke toan thue gia re

Ứng dụng Slack

Slack là kênh giao tiếp nội bộ trực tiếp giữa các phòng ban của BePro.vn, phục vụ cho việc kết nối và trao đổi thông tin công việc.

dich vu ke toan uy tin

Hệ thống Email/SMS tự động

Email/SMS được sử dụng với vai trò thông báo, kết nối giữa BePro.vn và Khách hàng tại các điểm chạm quan trọng.

cong ty dich vu ke toan thue

Hệ thống nhắc việc nội bộ

BePro.vn áp dụng hệ thống nhắc việc cho từng Kế toán để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng quy trình, thời hạn.

Hệ thống chuyên trang cập nhật thông tin miễn phí

BePro sở hữu đa dạng hệ thống chuyên trang nhằm cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất cho Khách hàng trong lĩnh vực Kế toán – Thuế và Doanh nghiệp.

dich vu ke toan tron goi gia re

ceo.bepro.vn cung cấp kho tàng kiến thức bổ ích gồm nhiều bộ tài liệu được chọn lọc, cập nhật liên tục hàng tuần dành cho CEO hoàn toàn miễn phí.

dich vu ke toan thue tron goi tphcm

thuvienluat.bepro.vn hỗ trợ Khách hàng tra cứu hàng ngàn biểu mẫu, văn bản và cho phép người dùng đăng ký nhận bản tin Pháp luật mới mỗi ngày miễn phí.

cong ty ke toan thue

khoinghiep.bepro.vn cung cấp các bộ biểu mẫu và hệ thống tra cứu Tên công ty, Mã ngành nghề miễn phí phục vụ cho quá trình Thành lập Doanh nghiệp.

Cách tính phí linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng

 BePro.vn thực hiện dịch vụ trước, đối soát thanh toán sau, áp dụng phương thức thanh toán theo số lượng hóa đơn thực tế, biến thiên của từng loại ngành kinh doanh. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khách hàng, tiết kiệm đến 75% khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM.

BePro.vn thực hiện dịch vụ trước, đối soát thanh toán sau, áp dụng phương thức thanh toán theo số lượng hóa đơn thực tế, biến thiên của từng loại ngành kinh doanh. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khách hàng, tiết kiệm lên đến 75% khi sử dụng dịch vụ tại BePro.vn.

Đội ngũ kế toán chuyên biệt phụ trách từng dòng ngành

ke toan thue

Điểm khác biệt vượt trội của BePro.vn so với thị trường là đội ngũ kế toán được đào tạo bài bản, chuyên biệt phụ trách cho từng dòng ngành. Với lợi thế này, công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói BePro.vn tại TPHCM tự tin thấu hiểu và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Hơn thế nữa hãy xem những điểm khác biệt của BEPRO.VN!

7
Tiêu chí dịch vụ kế toán Tuyển Kế toán nội bộ Thuê Dịch vụ Kế toán khác
Chi phí

Tổng chi phí trọn gói chỉ từ 300k/tháng thấp hơn nhiều so với việc thuê Kế toán viên, Kế toán Trưởng có kinh nghiệm tại doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí lên tới 75%.

Đặc biệt, nhiều chương trình ưu đãi được triển khai liên tục nhằm hỗ trợ doanh nghiệp an tâm về chi phí.

Chi phí Lương cho Kế Toán viên và Kế Toán Trưởng có kinh nghiệm, có trình độ để làm tốt công việc thường rất cao (từ 10 – 20 Triệu/ tháng)

Chi phí mua phần mềm kế toán (từ 5-10 triệu) và thường phải tăng lương, thưởng, chế độ khác.

Chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ trung bình khoảng từ 800.000 – 1.500.000đ/tháng
Thời gian để bắt đầu quy trình kế toán Khoảng 2 ngày để BePro.vn có thể nắm rõ tình trạng sổ sách và tư vấn cho doanh nghiệp những điểm yếu, những sai sót trong công tác quản lý tài chính. Từ đó sẽ xây dựng quy trình kế toán chuẩn xác và kích hoạt hệ thống quản lý nội bộ phù hợp. Trung bình mất khoảng 1- 2 tuần để tuyển dụng bộ phận Kế toán bao gồm: 01 Kế toán Trưởng, 01 Kế toán Tổng hợp, 01 Kế toán viên. Trung bình khoảng 1 tuần để bắt đầu tiến hành quy trình dịch vụ
Chất lượng nhân sự

Đội ngũ Kế toán tại BePro.vn là những người giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực mà Doanh nghiệp đang hoạt động.

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn toàn diện các vấn đề pháp luật Doanh nghiệp, pháp luật thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm trong suốt quá trình hoạt động.

Doanh nghiệp không kiểm tra được trình độ của Kế Toán khi tuyển dụng, dẫn đến rủi ro cao cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không kiểm tra được hồ sơ năng lực của công ty dịch vụ kế toán, dẫn đến tình trạng chọn nhầm những đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, không chuyên nghiệp.
Quy trình tính phí và thanh toán

Quy trình tính phí và thanh toán cực kỳ thông minh và linh hoạt để thuận tiện nhất cho thu nhập và chi tiêu của khách hàng.

BePro.vn sẽ thực hiện dịch vụ trước, và đối soát thanh toán sau.

Chi phí luôn rõ ràng và minh bạch.

Phải trả lương/thưởng cố định cho Bộ phận Kế toán Khách hàng thường sẽ phải đặt cọc hoặc thanh toán trước phí dịch vụ cho các công ty kế toán.
Tính Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp cao do tiếp cận nhiều trường hợp, nắm bắt luật thuế nhanh chóng.

Toàn bộ hồ sơ Kế toán của khách hàng đều thực hiện bởi một quy trình chặt chẽ từ Kế toán viên đến Kế toán trưởng kiểm duyệt trước khi nộp lên cơ quan thuế.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống công nghệ ERP/module nhắc việc hiện đại, giúp quản lý công việc nội bộ cực kỳ hiệu quả.

Tính chuyên nghiệp thấp hơn. Do không có cơ hội gặp nhiều trường hợp, nắm bắt luật thuế không kịp thời. Tính chuyên nghiệp phụ thuộc vào chất lượng tuyển dụng và đào tạo hệ thống nhân sự kế toán
Rủi ro và trách nhiệm BePro.vn sở hữu hệ thống chuyên trang khoinghiep.bepro.vn, ceo.bepro.vn, thuvienluat.bepro.vn riêng biệt, thường xuyên cập nhật các quy định mới của pháp luật về thuế, kế toán. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong lĩnh vực kế toán, pháp luật và doanh nghiệp. Kế toán viên hạn chế về mặt kinh nghiệm và không được cập nhật hết được đầy đủ tất cả khác thay đổi của chính sách thuế. Không có hệ thống trang riêng biệt để tra cứu và cập nhật các thay đổi của Luật thuế, dẫn đến phản ứng chậm với các điều chỉnh, thay đổi luật thuế gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
Năng suất lao động

Năng suất lao động thường cao gấp 2-3 lần so với nhân sự Kế toán tự tuyển:

1. Hệ thống nhân sự triển khai dịch vụ  kế toán thuế chuyên nghiệp. Gồm 1 bộ phận kế toán chuyên biệt phụ trách ( 01 Kế toán trưởng, 02 Kế toán tổng hợp, 02 Kế toán viên, 01 Nhân viên chăm sóc khách hàng) đảm bảo quy trình được thực hiện chuẩn xác và minh bạch.

2. Hệ thống Email/SMS thông minh, tự động hóa liên tục báo cáo tiến độ công việc giúp doanh nghiệp nắm rõ được tình trạng công việc. Từ đó an tâm tập trung quản trị và phát triển.

Năng suất lao động thường trung bình hoặc thấp. Do bộ phận Kế toán ít người, công việc quá tải và trì trệ, dẫn đến tiến bộ báo cáo không được thực hiện đúng thời hạn. Phụ thuộc vào chất lượng quản lý và hiệu suất công việc của bộ phận kế toán thuế công ty dịch vụ đó.
Tính ổn định

Mức độ lo ngại của chủ doanh nghiệp khi thay đổi kế toán: KHÔNG CÓ

BePro.vn tự hào với đội ngũ Kế toán Trưởng và Kế toán viên được đào tạo bài bản và đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ, luôn đảm bảo tính ổn định.

Mức độ lo ngại của chủ doanh nghiệp khi thay đổi kế toán: RẤT CAO

Nhân sự Thay đổi thường xuyên do nghỉ việc dẫn đến tình trạng không ổn định và rất khó quản lý sổ sách, chứng từ, quyết toán và tổng hợp số liệu để cân đối.

Mức độ lo ngại của chủ doanh nghiệp khi thay đổi kế toán: KHÔNG CÓ.

Hotline tư vấn miễn phí

093.196.8383

Quy trình dịch vụ kế toán thuế BePRO.vn

Kích hoạt hệ thống CSKH tự động

Khi ký kết hợp đồng thành công, dịch vụ kế toán thuế BePro.vn sẽ kích hoạt hệ thống SMS/Email thông báo công việc tại các điểm chạm quan trọng. Đồng thời hệ thống cũng gửi yêu cầu Khách hàng cung cấp hồ sơ chứng từ cần thiết để tiến hành dịch vụ.

1

2

Tạo Kênh giao tiếp với Khách hàng

Sau khi kích hoạt hệ thống dịch vụ, BePro.vn sẽ thiết lập kênh giao tiếp với Khách hàng qua Zalo. Nhằm trao đổi, tiếp nhận thông tin và xử lý công việc kịp thời, đảm bảo chất lượng phục vụ và lợi ích của Khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết lập hệ thống vận hành nội bộ

BePro.vn sẽ cài đặt tài khoản SmartPro chuyên biệt cho từng Kế toán phụ trách. Song song đó, hệ thống nhắc việc cũng được cài đặt đảm bảo quy trình thực hiện dịch vụ Kế Toán thuế trọn gói được triển khai đúng quy trình và thời hạn quy định.

3

4

Tiến hành thực hiện dịch vụ

BePro.vn tiến hành thực hiện dịch vụ theo quy trình Kế toán chuẩn mực. Tiến độ công việc sẽ luôn được theo dõi chặt chẽ, sát sao. Đảm bảo dịch vụ được thực hiện theo đúng quy trình và thời hạn báo cáo Tháng/Quý/Năm.

1

Kích hoạt hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

Khi ký kết hợp đồng thành công, BePro.vn sẽ kích hoạt hệ thống SMS/Email thông báo công việc tại các điểm chạm quan trọng. Đồng thời hệ thống cũng gửi yêu cầu Khách hàng cung cấp hồ sơ chứng từ cần thiết để tiến hành dịch vụ.

2

Tạo Kênh giao tiếp với Khách hàng

Sau khi kích hoạt hệ thống dịch vụ, BePro.vn sẽ thiết lập kênh giao tiếp với Khách hàng qua Zalo. Nhằm trao đổi, tiếp nhận thông tin và xử lý công việc kịp thời, đảm bảo chất lượng phục vụ và lợi ích của Khách hàng một cách tốt nhất.

3

Thiết lập hệ thống vận hành nội bộ

BePro.vn sẽ cài đặt tài khoản SmartPro chuyên biệt cho từng Kế toán phụ trách. Song song đó, hệ thống nhắc việc cũng được cài đặt đảm bảo quy trình thực hiện dịch vụ Kế Toán được triển khai đúng quy trình và thời hạn quy định.

4

Tiến hành thực hiện dịch vụ

BePro.vn tiến hành thực hiện dịch vụ theo quy trình Kế toán chuẩn mực. Tiến độ công việc sẽ luôn được theo dõi chặt chẽ, sát sao. Đảm bảo dịch vụ được thực hiện theo đúng quy trình và thời hạn báo cáo Tháng/Quý/Năm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BEPRO.VN

Đơn vị tính: đồng/tháng

NHÓM NGÀNH THI CÔNG XÂY DỰNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT SẢN XUẤT – GIA
CÔNG – LẮP ĐẶT

Số lượng hóa đơn (Tháng) Thi công xây dựng Sản xuất Trang trí nội thất Gia công – lắp đặt
Gói Kế toán thuế Gói Kế toán thuế
Không có hóa đơn 300,000/ tháng 300,000/ tháng
Dưới 5 tờ 1,000,000/ tháng 800,000/ tháng
Dưới 10 tờ 1,900,000/ tháng 1,500,000/ tháng
Dưới 15 tờ 2,300,000/ tháng 1,900,000/ tháng
Dưới 20 tờ 2,800,000/ tháng 2,300,000/ tháng
Dưới 25 tờ 3,200,000/ tháng 2,700,000/ tháng
Dưới 30 tờ 3,600,000/ tháng 3,100,000/ tháng
Dưới 40 tờ 4,000,000/ tháng 3,600,000/ tháng
Dưới 50 tờ 4,400,000/ tháng 4,100,000/ tháng
Dưới 60 tờ 4,800,000/ tháng 4,600,000/ tháng
Từ 60 tờ trở lên Mỗi hóa đơn phát sinh thêm 30.000đ/ hóa đơn
Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)

NHÓM NGÀNH THƯƠNG MẠI (Phí dịch vụ kế toán thuế/ tháng)

Số lượng hóa đơn (Tháng) Không có tờ khai hải quan Có tờ khai hải quan
Gói Kế toán thuế Gói Kế toán thuế
Không có hóa đơn 300,000/ tháng 300,000/ tháng
Dưới 5 tờ 700,000/ tháng 900,000/ tháng
Dưới 10 tờ 1,400,000/ tháng 1,700,000/ tháng
Dưới 15 tờ 1,600,000/ tháng 2,000,000/ tháng
Dưới 20 tờ 1,800,000/ tháng 2,300,000/ tháng
Dưới 30 tờ 2,100,000/ tháng 2,700,000/ tháng
Dưới 40 tờ 2,400,000/ tháng 3,000,000/ tháng
Dưới 50 tờ 2,700,000/ tháng 3,300,000/ tháng
Dưới 60 tờ 3,000,000/ tháng 3,600,000/ tháng
Từ 60 tờ trở lên
Mỗi hóa đơn phát sinh thêm 20.000đ/ hóa đơn
Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)

NHÓM NGÀNH TƯ VẤN DỊCH VỤ (Phí dịch vụ kế toán/ tháng)

Số lượng hóa đơn (Tháng) Spa – Giáo dục Khách sạn – Logistics Ngành TV-DV khác
Gói Kế toán thuế Gói Kế toán thuế
Không có hóa đơn 300,000/ tháng 300,000/ tháng
Dưới 5 tờ 600,000/ tháng 700,000/ tháng
Dưới 10 tờ 1,200,000/ tháng 1,500,000/ tháng
Dưới 15 tờ 1,400,000/ tháng 1,800,000/ tháng
Dưới 20 tờ 1,600,000/ tháng 2,100,000/ tháng
Dưới 30 tờ 1,900,000/ tháng 2,500,000/ tháng
Dưới 40 tờ 2,100,000/ tháng 2,900,000/ tháng
Dưới 50 tờ 2,300,000/ tháng 3,200,000/ tháng
Dưới 60 tờ 2,500,000/ tháng 3,500,000/ tháng
Từ 60 tờ trở lên Mỗi hoá đơn phát sinh thêm tính phí 15.000đ/ hóa
đơn
Mỗi hoá đơn phát sinh thêm tính phí 20.000đ/ hóa
đơn
Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)

Hotline tư vấn miễn phí

093.196.8383

Phạm vi công việc Gói Kế toán thuế
Khai báo tháng
Lập sổ sách kế toán bao gồm:
Sổ nhật ký chung S03a-DN
Sổ cái S03b-DN
Bảng CĐSPS S06-DN
Sổ quỹ tiền mặt S07-DN
Sổ tiền gửi ngân hàng S08-DN
Sổ TSCĐ S21-DN
Phiếu thu Mẫu số 01-TT
Phiếu chi Mẫu số 02-TT
Phiếu nhập Mẫu số 01-VT
Phiếu xuất Mẫu số 02-VT
Bảng thanh toán tiền lương Mẫu số 02-LĐTL
Kết xuất báo cáo kế toán để gửi Bên B kiểm tra, đối chiếu.
Giải thích số liệu báo cáo mà Bên A đã làm nếu Bên B chưa hiểu rõ.
Khai báo quý
Khai báo thuế Giá trị giá tăng.
Khai báo thuế Thu nhập doanh nghiệp.
Khai báo thuế Thu nhập cá nhân.
Báo cáo sử dụng hóa đơn quý.
Khai báo năm
Khai báo quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp năm.
Khai báo quyết toán thuế Thu nhập cá nhân năm.
Lập báo cáo tài chính năm 2020.
Thay mặt Bên B làm việc với Cơ quan thuế khi có yêu cầu và giải trình quyết toán thuế (kiểm tra thuế) trong giai đoạn Bên A cung cấp dịch vụ.
Tư vấn
Tư vấn những vấn đề liên quan đến quy định về thuế theo quy định của pháp luật.
Tư vấn việc lập và sử dụng hóa đơn theo quy định của pháp luật.
Tư vấn thủ tục đăng ký lao động, các chế độ bảo hiểm, bảng lương (nếu có) theo quy định của pháp luật. (Bên A chỉ tư vấn, trường hợp thực hiện thì chi phí cho dịch vụ này sẽ được hai bên ký phụ lục bổ sung).
Tư vấn miễn phí ngay