Bạn là một nhân viên kế toán đang muốn tìm việc? Làm sao trong đơn xin việc ngắn ngủi bạn có thể trình bày hết những kinh nghiệm, khả năng của mình một cách thật ấn tượng? Hãy tham khảo mẫu đơn xin việc kế toán chuẩn sau đây. Với cách thể hiện thông minh, những điểm mạnh của bạn sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp. 

 

Tại sao phải cần phải có đơn xin việc

 

Trong hồ sơ xin việc, bên cạnh những giấy tờ cần thiết như bằng cấp, chứng chỉ ngành. Bạn còn cần hoàn thành một đơn xin việc hoàn thiện và ấn tượng. BePro.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp. Để các sinh viên, người lao động kế toán có thể tham khảo và sử dụng. Khi kê khai những thông tin trong Mẫu đơn, bạn chỉ nên sử dụng những thông tin liên quan đến ngành. Đồng thời, các thông tin kê khai cần chính xác, trung thực.

 

Đơn xin việc là yếu tố đầu tiên mà các nhà tuyển dụng nhìn vào. Và xác nhận ứng viên đó có phù hợp với vị trí tuyển dụng mà bên doanh nghiệp, công ty đang tìm kiếm hay không. Vì vậy, khi làm đơn xin việc ngành Kế toán. Bạn nên trình bày tất cả những kinh nghiệm cá nhân của mình liên quan đến ngành. Trình bày những ưu điểm của cá nhân để các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy ở bạn sự phù hợp với công việc.

 

Mẫu đơn xin việc kế toán

Các mẫu đơn xin việc nên tham khảo

 

MẪU 1

 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

——————

ĐƠN XIN VIỆC​

          Kính gửi: Phòng nhân sự cùng Ban giám đốc Công ty ……………………….

Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………….

Ngày sinh: ………………………………………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện nay: ……………………………………………………………………………………………..

Số điện thoại liên hệ : ……………………………………………………………………………………..

Qua website tuyển dụng………………………………..của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình. Nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.

Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học … – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo. Biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp. Thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế. Khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại …. Giờ tôi đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.

Kỹ năng mềm

Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát. Và sẵn có trong tôi là đức tính cẩn thận, chăm chỉ và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.

Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi. Tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân:………….. trong một ngày gần đây nhất. Để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.

Chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!

Xin cảm ơn!

Người viết đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)

 

Mẫu đơn xin việc kế toán

MẪU 2

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN XIN VIỆC

             Kính gửi………………………..……………………………….…

Tên tôi là:……………………………………….………………………………….…

Sinh năm :………………………………………….……………………………….…

Địa chỉ :…………………………………………….………………..…………….…

Tốt nghiệp: Trường ……………….-Khoa kế toán :……….….……………….….

Qua thông tin trên trang tôi được biết hiện nay quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí – kế toán thuế tổng hợp.

Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tôi từ trước tới nay.

Tôi được biết quý công ty đang cần tuyển vị trí kế toán thuế tổng hợp có kinh nghiệm, am hiểu luật thuế.

Với kinh nghiệm đã có:

– Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý

– Lập BCTC năm, Quyết toán thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.

– Theo dõi hàng nhập – xuất – tồn kho.

– Đối chiếu BHXH hàng tháng .

– Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.

– Làm mọi thủ tục liên quan đến kế toán thuế của công ty.

– Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế

– Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast. PM kế toán Misa, PM Bravo.

Mặt khác

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên. Công ty tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể. Cũng như có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao. Đây chính là kỹ năng mà tôi đã đúc kết trong quá trình học tập và làm việc thời gian qua. Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tại quý Công ty.

Tôi rất mong quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …………………………………

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

       …………. ngày ….. tháng ….. năm 20…..

   Người làm đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)

 

Mẫu đơn xin việc kế toán

 

Kết luận:

 

Vừa rồi là các mẫu đơn chuẩn nhất dành cho các kế toán viên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn và bạn sẽ tìm được công việc phù hợp như mong đợi. Nếu bạn có thắc mắc về các dịch vụ liên quan đến kế toán. Hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ kế toán tphcm  bePro.vn sẽ hỗ trợ đầy đủ, tư vấn tận tình, miễn phí. Chúc bạn thành công!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT MỚI NHẤT